Khắc laser trên gỗ | Cắt laser gỗ tại Hà Nội


Tùng Giang Laser chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc laser trên gỗ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, miễn phí test mẫu, miễn phí vận chuyển.

Khắc laser trên gá»— được ứng dụng rất nhiá»u trong Ä‘á»i sống hiện nay và mang đến nhiá»u lợi ích. Khắc laser trên gá»— tại Hà Ná»™i Ä‘ang được Æ°a chuá»™ng và tạo ra nhiá»u sản phẩm Ä‘á»™c đáo và chất lượng. Nhiá»u bạn sẽ không hiểu rõ công nghệ khắc laser là gì và vì sao lại được Æ°a chuá»™ng đến vậy. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn má»™t số thông tin hữu ích vá» khắc laser trên gá»— tại Laser Tùng Giang.

1. Công nghệ khắc laser trên gỗ tại Tùng Giang

Khắc laser gỗ là công nghệ sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm. Chùm laser hội tụ này làm gia tăng năng lượng đốt cháy tại điểm tác động. Quá trình đốt cháy sản sinh ra nhiệt lượng cao với các bước sóng khác nhau để đốt cháy vùng được chiếu.

Vá»›i thá»i đại công nghệ phát triển thì máy khắc laser gá»— sẽ được kết nối vá»›i các vi mạch và được Ä‘iá»u khiển bằng máy tính và các phần má»m chuyên dụng. Laser Tùng Giang có thể lập trình sẵn các hoa văn, thiết kế, há»a tiết giúp tạo ra các hình ảnh chính xác và sống Ä‘á»™ng nhất theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi có thể thiết kế trên các phần má»m đồ há»a để giúp sản phẩm giống vá»›i thiết kế được Ä‘Æ°a ra.

Công nghệ khắc laser trên gá»— tại Tùng Giang là việc ứng dụng chùm tia laser có cÆ°á»ng Ä‘á»™ cao để cắt các chất liệu gá»— để tạo các há»a tiết nhÆ° mong muốn. Nhá» vào ứng dụng này mà chúng tôi sẽ tạo ra được những sản phẩm chính xác nhất.

Khắc laser gỗ uy tín giá rẻ tại Hà Nội
             Công nghệ khắc laser tại nên nhiá»u sản phẩm Ä‘á»™c đáo

2. Ưu điểm công nghệ khắc laser trên gỗ tại Tùng Giang

Tiết kiệm thá»i gian gia công

Vá»›i sá»± ứng dụng của công nghệ vào trong việc gia công các sản phẩm thì thá»i gian thá»±c hiện tại Tùng Giang Laser sẽ nhanh chóng hÆ¡n rất nhiá»u. Thay vì phải khắc chạm tỉ mỉ từng chi tiết nhá» thì chỉ cần thiết kế há»a tiết trên phần má»m đồ há»a và dùng công nghệ laser để tạo ra há»a tiết Æ°ng ý nhất. NhÆ° vậy thá»i gian sản xuất sản phẩm sẽ được rút ngắn Ä‘i rất nhiá»u và tăng năng suất làm việc lên đáng kể.

khắc laser thẻ tên gỗ

Khắc laser thẻ tên gỗ

Äảm bảo Ä‘á»™ chính xác cao

NhỠvào công nghệ laser sẽ giúp sản phẩm gỗ đạt được sự chính xác đến 100% và kể cả những chi tiết nhỠnhất. Chỉ cần khách hàng gửi hình ảnh yêu cầu cho chúng tôi thì sản phẩm được hoàn thành sẽ giống tuyệt đối và làm hài lòng khách hàng nhất. Sản phẩm được hoàn thiện cuối cùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi tay nghỠcủa thợ như khi được khắc thủ công.

cắt laser khánh lịch

Cắt laser khánh lịch

Äa dạng các mẫu mã, kiểu dáng

Khi sá»­ dụng khắc laser trên gá»— tại Tùng Giang, bạn có thể thá»a sức sáng tạo để tạo nên các sản phẩm Ä‘á»™c đáo theo sở thích của riêng mình. Äặc biệt đối vá»›i lÄ©nh vá»±c trang trí và quảng cáo thì sá»± sáng tạo có thể mang đến nhiá»u sản phẩm má»›i lạ cho khách hàng những sản phẩm Æ°ng ý nhất. Các bạn vừa có thể khắc tên, hình ảnh, há»a tiết bất kì và phối hợp sao cho phù hợp nhất để tạo ra sản phẩm Ä‘á»™c đáo. Sản phẩm khắc bằng công nghệ laser khá Ä‘a dạng

Xem thêm: Tăng hiệu quả kinh doanh nhỠcông nghệ cắt khắc laser

Khắc laser ảnh gỗ theo yêu cầu

Cắt Khắc Laser Trên Gỗ tại long biên hà nội
    Sản phẩm tấm gỗ được cắt khắc laser để làm hộp đựng rượu

Tiết kiệm chi phí

Má»™t yếu tố mà khách hàng có thể thấy rõ nhất là vá» chi phí cho sản phẩm gá»— khắc bằng công nghệ laser sẽ tiết kiệm hÆ¡n rất nhiá»u so vá»›i khắc thủ công thông thÆ°á»ng. Bởi vì khắc thủ công sẽ có thá»i gian lâu hÆ¡n rất nhiá»u. Khách hàng sẽ có thể ứng dụng sản phẩm nhiá»u mà lo lắng chi phí quá đắt Ä‘á».

3. Nhu cầu khách hàng khi khắc laser trên gỗ tại Tùng Giang

Hiện nay công nghệ khắc laser trên gá»— được ứng dụng rất rá»™ng rãi trong Ä‘á»i sống. Äặc biệt dùng làm các đồ trang trí và quà tặng đẹp mắt.

Khắc lên khay cắm bút

Äể tạo nên các loại khay cắm bút Ä‘a dạng thì Tùng Giang có thể khắc nhiá»u hình nhÆ° hình con vật ngá»™ nghÄ©nh, trái tim, cÅ©ng có thể khắc tên, hình chiếc đồng hồ,… Những chiếc khay cắm bút này sẽ giúp bàn há»c trở nên sinh Ä‘á»™ng hÆ¡n. Bên cạnh đó đây cÅ©ng là món quà khá ý nghÄ©a và Ä‘á»™c đáo.

Khắc Laser gỗ lên khay cắm bút
             Khắc laser trên khay cắm bút tạo nên sản phẩm đẹp mắt

Khắc tên hoặc hình lên móc khóa bằng gỗ

Móc khóa bằng gỗ là một trong những sản phẩm được làm quà lưu niệm tiện dụng và được yêu thích nhất. Các bạn có thể hoàn toàn khắc tên hoặc thiết kế các hình vừa theo diện tích của khung gỗ để tạo nên những móc khóa mới lạ nhất.

khắc laser móc khóa gỗ giá rẻ
            Móc khóa được khắc bằng công nghệ laser khá đẹp mắt

Khắc lên các hộp gỗ quà tặng

Há»™p gá»— thÆ°á»ng được khách hàng tại Tùng Giang dùng để Ä‘á»±ng rượu, trà, trang sức làm quà tặng rất sang trá»ng. Vá»›i ứng dụng của công nghệ khắc laser thì các bạn sẽ dá»… dàng khắc logo và các há»a tiết sáng tạo để tăng tính thẩm mỹ và tạo sá»± má»›i mẻ cho món quà. Các bạn có thể tạo nên sá»± khác biệt cho thÆ°Æ¡ng hiệu của mình để tạo nên ấn tượng cho khách hàng. Äây là má»™t trong những hình thức quảng cáo hiệu quả.

Hộp gỗ làm quà tặng bằng công nghệ laser bắt mắt

Khắc hình lên khung tranh

Ứng dụng khắc hình lên khung tranh gá»— bằng laser hiện nay khá phổ biến. Khách hàng có thể chá»n khắc chân dung, hay khắc phong cảnh lên các tấm tranh ảnh gá»— vá»›i kích thÆ°á»›c phù hợp để làm quà tặng trở nên khá Ä‘Æ¡n giản. Chỉ cần tìm và để hình ảnh cần khắc lên chiếc smartphone các bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm Æ°ng ý để làm quà tặng vô cùng ý nghÄ©a.

khung tranh gỗ độc đáo giá rẻ
             Khung tranh gá»— khắc laser trông Ä‘á»™c đáo, đẹp mắt, bá»n bỉ theo thá»i gian

Khắc lên các dụng cụ nhà bếp

Má»™t trong những Ä‘iểm má»›i mẻ là ứng dụng công nghệ khắc laser trên gá»— tại Tùng Giang để khắc logo thÆ°Æ¡ng hiệu, các câu khẩu hiệu yêu thích lên các dụng cụ cho nhà bếp nhÆ° muá»—ng nÄ©a bằng gá»— vá»›i bằng máy laser lên thân sản phẩm để tạo được dấu ấn mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến sức khá»e ngÆ°á»i tiêu dùng cÅ©ng nhÆ° chất lượng của sản phẩm. Äặc biệt đây còn là hình thức giúp quảng cáo cho thÆ°Æ¡ng hiệu má»™t cách hiệu quả nhất.

Khắc lên biển quảng cáo

Hiện nay xu hÆ°á»›ng sá»­ dụng biển quảng cáo bằng gá»— ngày càng tăng lên. Những biển quảng cáo được áp dụng công nghệ khắc gá»— laser để tạo nên Ä‘Æ°á»ng nét sắc sảo và giúp thu hút khách hàng. Các logo hay tên sẽ được khắc chìm rõ nét giúp dá»… nhìn và tạo sá»± bắt mắt.

Xem thêm: Khắc laser lịch gỗ

Khắc laser biển quảng cáo gỗ tại hà nội
                    Biển quảng cáo khắc laser có tính nghệ thuật cao

4. Sản phẩm gỗ được khắc bằng laser đảm bảo chất lượng

Äể sở hữu được những sản phẩm bằng gá»— có há»a tiết đẹp mắt thì việc khắc gá»— bằng máy laser chiếm Æ°u thế tuyệt đối. Loại máy khắc laser đảm bảo rằng việc khắc hoa văn rất chi tiết những há»a tiết hoa văn nhá» mà các loại máy khắc khác hoặc khắc thủ công không thể làm được. HÆ¡n nữa công nghệ khắc laser gá»— tại Tùng Giang còn đảm bảo khắc nhanh siêu tốc nên có thể khắc theo dây chuyá»n liên tục đảm bảo năng suất rất cao. Do đó hiện nay các sản phẩm được khắc logo, khắc tem nhãn mác sản phẩm bằng gá»—, khắc biển hiệu bằng gá»— rất Æ°a chuá»™ng sá»­ dụng công nghệ khắc laser tại Tùng Giang.

Cắt laser gỗ không đen mép

Tấm gá»— cắt khắc laser tại Tùng Giang không bị ám khói, ố vàng nhÆ° nhiá»u nÆ¡i khác

5. LÆ°u ý khi chá»n dịch vụ khắc laser trên gá»— tại Hà Ná»™i

Hiện nay các dịch vụ khắc laser trên gá»— tại Hà Ná»™i ngày càng phát triển và nhiá»u Ä‘Æ¡n vị ra Ä‘á»i. Äể đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng và Æ°ng ý nhất các bạn cần lÆ°u ý lá»±a chá»n Ä‘Æ¡n vị uy tín. Má»™t số tiêu chí cần lÆ°u ý nhÆ°:

Máy móc

ÄÆ¡n vị cần có máy khắc laser hiện đại: má»™t trong những yếu tố giúp mang đến sản phẩm chất lượng đó là máy móc. Vá»›i các loại máy hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm sắc nét nhất. Do đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì cần có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại nhất.

Äánh giá tốt từ khách hàng

Má»™t yếu tố nữa là Ä‘Æ¡n vị đó được lá»±a chá»n nhiá»u và đánh giá tốt: để chá»n được Ä‘Æ¡n vị chất lượng nhất các bạn có thể tham khảo đánh giá của bạn bè, ngÆ°á»i thân hoặc các thông tin từ internet để đảm bảo uy tín. Các Ä‘Æ¡n vị lâu năm và được khách hàng tin tưởng thì chúng ta có thể yên tâm khi lá»±a chá»n.

Nhân viên

Bên cạnh đó Ä‘Æ¡n vị cần có Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên nhiệt tình tÆ° vấn để giúp khách hàng dá»… dàng lá»±a chá»n được sản phẩm Æ°ng ý nhất. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình sẽ giúp chúng ta cảm thấy được sá»± niá»m nở và thích chá»n dịch vụ của Ä‘Æ¡n vị này hÆ¡n.

Quy mô nhà xưởng, năng lực sản xuất

Äối vá»›i những bạn cần đặt vá»›i số lượng lá»›n thì cần phải xem quy mô của Ä‘Æ¡n vị đó có đáp ứng đủ nhu cầu của mình hay không. Các bạn có thể dá»±a vào nhu cầu của mình để chá»n Ä‘Æ¡n vị phù hợp nhất.

Giá cả dịch vụ

Má»™t yếu tố cÅ©ng vô cùng quan trá»ng đó là giá cả dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo để biết giá trên thị trÆ°á»ng để đảm bảo địa chỉ có có mức giá phù hợp nhất. Các bạn có thể liên hệ để nhận báo giá trÆ°á»›c để dá»… so sánh và Ä‘Æ°a ra sá»± lá»±a chá»n tốt nhất. Cần chá»n dịch vụ khắc laser uy tín, chuyên nghiệp.

1. Tiêu chí lá»±a chá»n dịch vụ khắc laser trên gá»— giá rẻ

Vá»›i số lượng các Ä‘Æ¡n vị khắc laser trên gá»— ngày càng tăng lên thì bên cạnh giá, quý khách cần lÆ°u ý trong vấn Ä‘á» lá»±a chá»n được Ä‘Æ¡n vị uy tín. Äầu tiên Ä‘Æ¡n vị cần có chá»— đứng trên thị trÆ°á»ng để đảm bảo các sản phẩm Ä‘Æ°a ra thị trÆ°á»ng được khách hàng tin tưởng. Các bạn có thể tham khảo từ thông tin internet hoặc bạn bè, ngÆ°á»i thân.

Thứ 2 thì chất lượng sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng đã Ä‘á» ra. Các bạn có thể xem trÆ°á»›c thành phẩm mà Ä‘Æ¡n vị gia công đã hoàn thành để xem Ä‘á»™ tinh xảo của hoa văn, há»a tiết. Khách hàng khi chá»n dịch vụ cắt laser gá»— giá rẻ có thể Ä‘Æ°a ra những yêu cầu của mình xem Ä‘Æ¡n vị đó có đáp ứng được hay không.

Tranh gỗ mua ở đâu giá tốt?

Khắc hình ảnh lên gỗ

Thứ 3, thái độ nhân viên cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm đến. Các bạn liên hệ đến đơn vị nhỠtư vấn thì qua cách tư vấn của nhân viên sẽ đánh giá xem đơn vị đó có nhiệt tình hay không.

Và cuối cùng và cÅ©ng là quan trá»ng nhất, chi phí phải hợp lý vá»›i dịch vụ khắc laser gá»— mà Ä‘Æ¡n vị cung cấp. Äể so sánh các bạn có thể liên hệ xin báo giá để có sá»± lá»±a chá»n phù hợp nhất.

Tùng Giang Laser uy tín không ám khói tại Hà nội

Cần xem xét để chá»n dịch vụ cắt khắc laser uy tín

2. Lưu ý khi cắt khắc laser trên gỗ giá rẻ

Vá»›i công nghệ cắt khắc laser trên gá»— thì sẽ không làm ảnh hưởng đến sản phẩm và làm ồn ào nhÆ° phÆ°Æ¡ng thức truyá»n thống. Các bạn có thể lá»±a chá»n bất kỳ há»a tiết, logo hay chữ viết cần khắc lên sản phẩm Ä‘á»u có thể khắc má»™t cách Ä‘Æ¡n giản nhất.

Tốc Ä‘á»™ khắc cắt laser cÅ©ng cá»±c kỳ nhanh và tạo năng suất cao nên rất tiện dụng và giúp tạo ra số lượng lá»›n sản phẩm trong thá»i gian nhanh nhất.

Nhá» vào hiệu suất cao nên giá thành cÅ©ng rẻ hÆ¡n rất nhiá»u so vá»›i phÆ°Æ¡ng pháp thủ công nên giúp tiết kiệm khá nhiá»u chi phí.

Sá»± ra Ä‘á»i của dịch vụ cắt laser trên gá»— giá rẻ đã mang đến nhiá»u lợi ích cho khách hàng. Vá»›i kỹ thuật hiện đại thì chúng ta sẽ thấy rõ được chất lượng của hình ảnh, chữ và há»a tiết trên sản phẩm gá»— được bắt mắt và sắc nét hÆ¡n.

Xem thêm: Những Ä‘iá»u cần biết khi vận hành máy cắt khắc laser

Dịch vụ cắt khắc laser mang đến nhiá»u lợi ích

enlace útil

3. Nên chá»n cắt khắc laser trên gá»— giá rẻ ở đâu?

Có lẽ nhiá»u bạn Ä‘ang phân vân không biết nên chá»n dịch vụ cắt khắc laser ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. Tùng Giang Laser vá»›i nhiá»u năm kinh nghiệm trên thị trÆ°á»ng sẽ tá»± tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Äá»™i ngÅ© nhân viên tại Tùng Giang Laser vô cùng tận tình và được đào tạo đầy đủ kiến thức để tÆ° vấn cho khách hàng sá»± lá»±a chá»n phù hợp và chi phí cạnh tranh nhất. Các bạn chỉ cần liên hệ đến Tùng Giang Laser và nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng Ä‘Æ°a ra các sá»± lá»±a chá»n kèm theo giá cả để khách hàng dá»… cân nhắc. Äặc biệt Tùng Giang Laser luôn cập nhật các mẫu mã khắc gá»— laser má»›i nhất nên giúp khách hàng có thể bắt kịp được xu hÆ°á»›ng. Vá»›i ứng dụng trong quảng cáo thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chất lượng sản phẩm thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi trang bị những thiết bị hiện đại và chất lượng. Do đó các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm cắt gá»— laser theo đúng yêu cầu và chất lượng tinh xảo. Giá cả tại Tùng Giang Laser luôn tốt nhất thị trÆ°á»ng nên khách hàng có thể tiết kiệm được nhiá»u chi phí hÆ¡n. Khi khách hàng đặt gia công vá»›i số lượng lá»›n thì chúng tôi luôn kèm nhiá»u Æ°u đãi bất ngá».

Tùng Giang Laser cung cấp dịch vụ giá rẻ chất lượng

Cắt khắc laser gỗ tại hà nội không bị ố vàng khói đen
         Sản phẩm cắt laser Tùng Giang có nét cắt nhá», mịn, không ám khói 2 mặt

6. Dịch vụ khắc laser trên gỗ tại Hà Nội uy tín nhất

Hiện nay trên thị trÆ°á»ng xuất hiện rất nhiá»u Ä‘Æ¡n vị cung cấp dịch vụ khắc laser trên gá»—. Tuy nhiên cần lá»±a chá»n Ä‘Æ¡n vị uy tín để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Laser Tùng Giang vá»›i nhiá»u năm kinh nghiệm trên thị trÆ°á»ng đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay ngÆ°á»i tiêu dùng.

Xưởng lớn, gia công nhanh, uy tín

Chúng tôi đảm bảo mang đến các sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng vá»›i thá»i gian nhanh chóng nhất. Äặc biệt khách hàng có thể đặt gia công vá»›i số lượng lá»›n theo yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ hoàn thành đúng thá»i gian đã cam kết và giao tận nÆ¡i cho khách hàng.

Nhân viên thân thiện, kỹ thuật cao

Äá»™i ngÅ© nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình để sẵn sàng tÆ° vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Äặc biệt vá»›i mức giá vô cùng hợp lý, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiá»u chi phí cho mình. Không chỉ sản phẩm đạt chất lượng tỉ mỉ mà còn có giá thấp.

Máy móc luôn cập nhật hiện đại

Vá»›i máy móc hiện đại sẽ giúp mang đến những sản phẩm đẹp mắt và sắc sảo nhất. Khách hàng sẽ yên tâm vá» thành phẩm giống theo yêu cầu của quý khách hàng. Äối vá»›i việc gia công những sản phẩm cồng ká»nh khó di chuyển chúng tôi sẽ há»— trợ đến tận nÆ¡i để khắc cho quý khách hàng.

Các bạn thân mến, hi vá»ng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chá»n dịch vụ khắc laser trên gá»— tại Hà Ná»™i uy tín và chất lượng nhất. Các ứng dụng của công nghệ laser đã giúp ích rất nhiá»u trong cuá»™c sống của chúng ta. Hãy tham khảo để cùng sở hữu nhiá»u sản phẩm chất lượng và má»›i mẻ nhất tại Laser Tùng Giang nhé!

7. Tùng Giang Laser – ÄÆ¡n vị uy tín cắt khắc laser trên gá»— tại Hà Ná»™i

Tại Tùng Giang Laser hiện Ä‘ang cung cấp nhiá»u dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhÆ° khắc chìa khóa gá»— vá»›i số lượng lá»›n. Các công ty Ä‘ang có nhu cầu đặt số lượng lá»›n cho chiến dịch quảng cáo thì sẽ nhanh chóng sở hữu vá»›i logo thông Ä‘iệp theo yêu cầu má»™t cách tinh xảo nhất. Bên cạnh đó thì còn có thể bán cÅ©ng được nhiá»u khách hàng Æ°a chuá»™ng.

Chúng tôi còn khắc nhiá»u bức tranh và ảnh chân dung sống Ä‘á»™c và tinh xảo khiến nhiá»u khách hàng mê mẩn. Các bức tranh này vừa có thể bán hoặc làm quà tặng ý nghÄ©a. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhân khắc laser trên gá»— cho nhiá»u món quà tặng nhÆ° há»™p quà, bút gá»—, ly gá»— vá»›i các hình ảnh, há»a tiết và chữ theo yêu cầu. Äối vá»›i nhiá»u đồ dùng trong gia đình nhÆ° muá»—ng, Ä‘Å©a cÅ©ng có thể được khắc logo thÆ°Æ¡ng hiệu má»™t cách tinh tế. Ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc laser trên gá»— cho nhiá»u sản phẩm khác nên các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tÆ° vấn.

Xem thêm: Báo giá cắt khắc laser tại Tùng Giang Laser

Khắc laser ảnh lên gỗ theo yêu cầu ở đâu?

 

 

Khắc laser trên gỗ giá rẻ, uy tín tại Hà nội
      Sản phẩm cắt khắc laser trên gỗ của Tùng Giang không bị ám khói ố vàng bỠmặt

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ khắc laser trên kim loại tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH SX & TM TÙNG GIANG
Ä/C: Số 10, Ngõ 667 Nguyá»…n Văn Cừ – Long Biên – Hà Ná»™i
ÄT: 09887.9999.2 | Email: cskh.tunggiang@gmail.com

Fanpage: Cắt Khắc Laser Tùng Giang | Map: Tùng Giang Laser – Cắt khắc laser uy tín tại Hà Ná»™i

Viết một bình luận

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 09887.9999.2