Khắc laser ống hút tre, nứa, inox, gỗ, nhựa, giấy giá rẻ

Với các nhà hàng, quán ăn kinh doanh đồ uống, những chiếc uống hút là không thể thiếu. Các dòng ống hút cũng ngày một đa dạng hơn. Ví dụ như ống hút tre, nứa, inox, gỗ, nhựa….đều trở nên phổ biến. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn việc khắc laser ống hút để làm tăng trải nghiệm cho thực khách của mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Những điều cần biết về dịch vụ khắc laser ống hút

Khắc laser ống hút đang còn khá mới tại Việt Nam. Dịch vụ này thường được sử dụng các dòng máy khắc laser công nghệ cao. Vì vậy mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ống hút.

Các tia laser sẽ chuyển động theo các họa tiết được lập trình trên máy tính. Nhờ kỹ thuật hiện đại, các tia laser được khắc thường chìm trên thân ống. Các đường khắc tinh xảo, mềm mại, có độ sâu vừa đủ.

Máy laser hiện nay có thể khắc trên đủ các loại chất liệu khác nhau. Ví dụ như nhựa, inox, tre, nứa, gỗ… Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể khắc trên ống đa dạng các họa tiết:

Ống hút tre khắc laser tạo nên sản phẩm độc đáo

Ống hút gỗ tre khắc laser

  • Tên thương hiệu hoặc logo của nhà hàng, cửa tiệm, quán ăn của bạn để giúp khác hàng nhớ đến nhiều hơn
  • Họa tiết trang trí từ đơn giản đến phức tạp để trang trí trên ống hút
  • Một số thông tin khác về doanh nghiệp của bạn như số điện thoại, địa chỉ hoặc lời cảm ơn với khách hàng

Sử dụng ống hút khắc laser – Những lợi ích cực kỳ tuyệt vời

Tăng trải nghiệm cho khách hàng – Truyền thông thương hiệu

Với các ngành dịch vụ, không gì quan trọng hơn trải nghiệm của khách hàng tại đây. Chỉ cần tạo một điểm nhấn nhỏ trên ống hút, bạn sẽ khơi gợi được sự thích thú của khách hàng.

Khách hàng cũng dễ dàng khi nhớ tên thương hiệu của bạn trên ống hút hơn. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu chi phí rẻ mà lại hiệu quả cao.

Dịch vụ khắc laser hiện đại, nhanh chóng

Với công nghệ, kỹ thuật hiện đại, việc khắc laser trên ống hút ngày càng trở nên nhanh chóng và tinh xảo hơn. Các đường khắc không bị thô cứng, lại được thực hiện một cách dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể đặt một lượng đơn hàng lớn mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Máy laser sẽ tạo ra các sản phẩm chuẩn xác theo đúng mẫu thiết kế đã cài sẵn.

Khắc laser tên lên ống hút inox

Ống hút inox khắc laser

Giá thành rẻ

Việc khắc laser trên ống hút không hề tốn kém quá nhiều chi phí. Đây có thể gọi là một khoản đầu tư nhỏ của bạn để phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong tương lai.

Tùng Giang Laser – Chuyên nhận khắc laser uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Đến với Tùng Giang Laser, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đáp ứng được các đơn hàng lớn với độ chính xác cao. Ngoài ống hút, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt/khắc trên gỗ, tấm mica, thủy tinh….

Tùng Giang đảm bảo thiết kế của khách hàng luôn được bảo mật một cách tốt nhất, không bị lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí mẫu test thử, miễn phí vận chuyển đơn hàng, chiết khấu giảm giá…

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị khắc laser ống hút chuyên nghiệp giá rẻ? Hãy liên hệ với Tùng Giang Laser ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá!

Tìm hiểu thêm: Công nghệ laser trong ngành may mặc