Bạn đã hiểu rõ về công nghệ cắt laser trên vải?

Tia laser được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống, từ cắt khắc trên gỗ, kim loại…đến các loại vải. Cắt laser trên vải có ưu thế gì với phương pháp thủ công truyền thống? Ứng dụng của công nghệ laser này trong đời sống ra sao? Hãy cùng Tùng Giang Laser khám phá câu trả lời ngay sau đây!

Những thông tin cơ bản về công nghệ cắt laser trên vải

Bạn đã biết về công nghệ cắt laser trên mặt vải?

Cắt laser trên vải là một trong những phương thức cắt may hiện đại nhất hiện nay. Nó được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp thời trang và hàng may mặc.

cat-laser-tren-vai
Họa tiết được cắt khắc laser tinh tế và cầu kỳ

Công nghệ này sử dụng tia laser để đốt cháy bề mặt vải. Đồng thời nó tạo ra các vết cắt tinh tế, chi tiết một cách hoàn hảo mà không làm ảnh hưởng gì đến tấm vải của bạn.

Ưu thế đặc biệt của công nghệ laser

Sử dụng công nghệ cắt laser đã mang đến những bước tiến mới trong ngành thời trang. Có rất nhiều chi tiết, họa tiết nhỏ cầu kỳ trên trang phục mà bàn tay người khó có thể thực hiện. Trong khi đó, tia laser có thể hoàn thành việc này một cách dễ dàng.

Không chỉ mang đến những chi tiết được khắc một cách tỉ mỉ, tia laser còn có thể được sử dụng trên nhiều bề mặt vải khác nhau. Bạn có thể dùng tia laser để cắt trên vải jean, lụa….cực kỳ hiệu quả. Tia laser mang đến sự linh hoạt trong từng trường hợp.

Bạn có muốn sử dụng công nghệ cắt rút ngắn thời gian thực hiện và tiết kiệm được tiền bạc? Laser chính là đáp án cho bạn. Công nghệ laser đã được tự động hóa. Chỉ với một bản thiết kế được lập trình, máy cắt sẽ tự động thực hiện theo đúng quy trình đã đặt ra.

cắt vải bằng tia laser
Cat laser Ha noi

Bạn sẽ không cần phải thuê nhân công cắt may theo từng giai đoạn. Thay vào đó, chỉ cần nhân công vận hành máy là đủ.

Mỗi một sản phẩm đều được sản xuất theo đúng bản thiết kế đã lập trình sẵn. Tốc độ mỗi lần cắt đều rất nhanh. Vì vậy mà công nghệ laser có thể hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn mà ít xảy ra sai sót.

4 bước quy trình cắt laser trên vải

Để có thể cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao cần tuân thủ theo đúng quy trình 4 bước như sau:

Bước 1: Thiết kế mẫu sản phẩm

Muốn có được sản phẩm hoàn hảo trước tiên bạn cần một thiết kế hoàn hảo. Máy laser sẽ cắt theo đúng mẫu. Nếu mẫu thiết kế xảy ra lỗi, các sản phẩm của bạn cũng sẽ bị gặp lỗi hàng loạt và rất khó để sửa chữa.

Bước 2: Lập trình bản thiết kế trong máy điều khiển

Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh, bạn cần đưa bản thiết kế vào máy điều khiển. Với máy cắt laser, bạn có thể hiệu chỉnh độ nông, sâu của đường cắt sao cho phù hợp với chất vải của bạn.

Đây cũng là bước quan trọng mà bạn nên kiểm tra cẩn thận. Nếu mắc lỗi ở khâu này, hàng loạt sản phẩm của bạn cũng sẽ bị lỗi khi sản xuất.

Bước 3: Cắt thử – Giai đoạn không thể thiếu

Gần như không có điều gì có thể hoàn hảo ngay từ đầu. Việc cắt thử là rất quan trọng. Nó giúp bạn nhận ra lỗi trong thiết kế, lập trình, từ đó điều chỉnh ác đường cắt sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là công đoạn kiểm tra cuối cùng trước khi vận hành chính thức.

căt-laser-tren-vai
                                    Mẫu test thử đặc biệt quan trọng

Bước 4: Vận hành

Sau khi đã đảm bảo chắc chắn các mẫu cắt được khách hàng chấp nhận, bạn sẽ cho máy vận hành để tạo ra các sản phẩm hàng loạt. Trong khi vận hành, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra để tránh những lỗi sai không đáng có.

Tùng Giang Laser – Đơn vị chuyên cắt khắc laser uy tín tại Hà Nội

Tùng Giang Laser tự hào là một trong những đơn vị chuyên cắt laser trên vải và nhiều vật liệu khác hàng đầu Hà Nội. Tùng Giang từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Từ khâu nhận thiết kế của khách hàng đến khi vận hành sản xuất, tất cả đều phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt được kiểm soát cẩn thận.

Thiết kế của khách hàng luôn được bảo mật an toàn trong suốt thời gian hợp tác. Mỗi một sản phẩm ra đời đều có chất lượng vượt trội, không bị lỗi, hỏng. ám muội đen các mặt.

Công nghệ cắt khắc laser trên vải da tại Tùng Giang

Bên cạnh đó, Tùng Giang Laser còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách chi tiết tại Tùng Giang Laser.

Đồng thời miễn phí mẫu test thử, miễn phí dịch vụ vận chuyển, giao hàng với khách hàng thân thiết…Đối với khách hàng đối tác thân thiết, Tùng Giang thường xuyên đưa ra những chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn băn khoăn không biết đâu là đơn vị chuyên cắt laser trên vải chuyên nghiệp, uy tín? Tùng Giang Laser là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Không chỉ cắt khắc trên vải, Tùng Giang còn hỗ trợ bạn cắt khắc laser trên đa dạng các loại chất liệu khác nhau…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp ngay hôm nay!

Địa chỉ maps: https://g.page/catkhaclaserhanoi