Vì sao nói công nghệ cắt gỗ laser là hiện đại?

Để giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian khi cắt khắc gỗ thì công nghệ khắc laser ra đời. Vậy công nghệ cắt gỗ laser này là gì và có ứng dụng gì trong đời sống. Đồng thời muốn tìm địa chỉ cắt khắc gỗ laser thì nên đến đâu? Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1.    Cắt gỗ dễ dàng với công nghệ laser

Việc cắt khắc gỗ theo tạo hình có sẵn từ đơn giản đến phức tạp đã không còn là vấn đề với công nghệ laser. Đảm bảo nét cắt hoàn hảo và có độ chính xác cao, với vơis chùm tia laser có đặc điểm sắc nét. Không chỉ đem lại các đường nét cắt tinh xảo mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Cắt laser gỗ nét cắt mịn

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ laser để cắt khắc gỗ đã rất phổ biến. Và được rất nhiều linh vực trong đời sống ứng dụng như: kiến trúc, quà tặng, tạo hình, mô hình,… Công nghệ này không chỉ cắt khắc gỗ mà còn cắt khắc trên kim loại, nhựa,… Chính vì vậy mà hiện nay, công nghệ laser đã trở nên vô cùng quan trọng.

2.    Ứng dụng Cắt Gỗ bằng Laser trong cuộc sống

Như đã đề cập ở trên, hiện nay rất nhiều linh vực đã áp dụng công nghệ cắt gỗ laser. Các ứng dụng phổ biến có thể kể đến như:

●      Cắt chữ gỗ làm quảng cáo theo yêu cầu

Đây là một trong những ứng dụng rất phổ biến. Công nghệ này giúp tạo ra các hình gỗ logo, hình chữ gỗ đẹp và sắc nét nhất. So với phương pháp thủ công truyền thống, các loại chữ gỗ có kích thước bé đòi hỏi người thợ phải thật tỉ mỉ và tốn nhiều công sức. Nhưng với công nghệ laser thì việc thực hiện rất dễ dàng, nhanh và chất lượng nét cắt lại rất đẹp.

●      Cắt gỗ theo yêu cầu làm mô hình sa bàn, mô hình

Ngoài ứng dụng trong làm quảng cáo, ứng dụng cắt gỗ laser còn rất quan trọng trong tạo hình, làm các loại mô hình kiến trúc, sa bàn, mô hình các loại khác nữa.

Việc sử dụng máy cắt laser công nghệ cao tiên tiến, quý khách chỉ việc đưa file đã thiết kế sẵn để cắt gỗ, các công việc còn lại sẽ do máy tính xử lý. Chỉ sau vài phút, máy cắt laser đã hoàn thành theo đúng thiết kế bạn chọn. Với các nét cắt vô cùng chính xác, đường nét hoàn hảo. Tốc độ cắt nhanh chóng và độ chính xác tuyệt vời hơn nữa giá thành tương đối phù hợp.

●      Cắt gỗ để sản xuất làm móc khóa gỗ theo yêu cầu

Các sản phẩm móc khóa làm bằng gỗ với các hình thù phong phú đa dạng đã quá quen thuộc với mọi khách hàng. Bằng công nghệ laser, các móc khóa gỗ có thể làm theo yêu cầu về tạo hình của mỗi người. Bất kỳ bạn yêu cầu hình thù như nào thì công nghệ khắc gỗ laser đều có thể đáp ứng được.

3.    Những ưu điểm của việc cắt gỗ bằng máy laser

Công nghệ cắt gỗ laser có điểm mạnh gì? Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của công nghệ này:

●      Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến đó chính là quá trình gia công diễn ra nhanh hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác của các nét khắc trên bề mặt của gỗ. Thậm chí là trên cả vật liệu kim loại cũng mang đến hiệu quả cao.

●      Xử lý được các nét khắc nhỏ và phức tạp

Vấn đề khó khăn mà những phương pháp thủ công truyền thống không giải quyết được như các đường nét nhỏ, logo,… Thì với công nghệ cắt laser mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quá trình cắt gỗ bằng công nghệ laser diễn ra nhanh chóng giúp người thực hiện tiết kiệm thời gian. Công việc của bạn chỉ là kết máy tính với máy laser và điều chỉnh. Còn công việc còn lại sẽ do máy cắt khắc laser thực hiện cho bạn. Máy có thể gia công được cả những chi tiết nhỏ, cắt được rãnh nông,…

●      Đảm bảo chất lượng

Một ưu điểm nổi trội của công nghệ cắt gỗ laser ngoài việc thời gian khắc nhanh thì sản phẩm kim loại sau khi cắt vẫn đảm bảo chất lượng cao. Khi cắt gỗ laser thì sẽ không còn tồn tại các lỗi nhỏ nào. Mang đến những đường cắt rõ và sắc nét nhất. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều bộ phận khách hàng khác nhau. Đồng thời tránh gây lãng phí nguyên liệu hơn.

Ngoài ra, công nghệ cắt gỗ laser mang đến sự yên tâm về sức khỏe của người thợ và hoàn toàn không gây hại môi trường. Vấn đề sử dụng máy cắt laser không khó mà thậm chí còn rất dễ dàng.

4.    Tùng Giang Laser – địa chỉ cắt gỗ laser uy tín

Với công nghệ cắt laser này mang lại rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện ích. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của nét khắc thì nên đến những địa chỉ uy tín. Tùng Giang Laser là một trong những địa chỉ chuyên cắt khắc laser uy tín.

Với hệ thống các máy theo công nghệ laser hiện đại hoạt động với hiệu suất cao. Giúp chúng tôi có thể trong thời gian ngắn đáp ứng được lượng đơn hàng lớn. Ngoài ra, với công nghệ khắc laser chúng tôi có thể thực hiện được các nét khắc từ đơn giản đến phức tạp. Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng như khắc logo, hoa văn,…Không những vậy, tại đây còn rất phong phú về chất liệu không chỉ khắc trên kim loại mà còn khắc trên gỗ, nhựa,…

Vấn đề chi phí giá thành luôn là điều băn khoăn của nhiều người. Đến với Tùng Giang bạn sẽ không phải lo lắng vì tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cắt gỗ laser thì hãy đến ngay với Tùng Giang. Đảm bảo chất lượng cắt khắc tại đây đẹp và các nét khắc tinh xảo nhất. Để tìm hiểu thêm thì bạn có thể truy cập vào https://tunggianglaser.com/ nhé!

Có thể bạn quan tâm: Trang Google business của Tùng Giang Laser