Khắc Laser Kim Loại Inox Nhôm Đồng Sắt Thép tại Hà Nội

Khắc laser kim loại – Inox – Nhôm – Äồng – Sắt Thép từ lâu đã được biết đến là công nghệ giúp tạo thành thành phẩm vừa bá»n, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Chúng ta cÅ©ng từ đó mà tận dụng và chế tác thành những vật dụng cần thiết nhÆ° đồ gia dụng, các biển cá»­a hiệu, quà lÆ°u niệm… Äể những sản phẩm Inox – Nhôm – Äồng- Sắt Thép này có Ä‘iểm nhấn, nhiá»u doanh nghiệp hoặc cá nhân luôn băn khoăn Ä‘Æ¡n vị nào có thể khắc laser trên kim loại tại Hà Ná»™i uy tín. Cùng Tùng Giang Laser tìm hiểu vá» dịch vụ cắt khắc laser kim loại ngay sau đây.

khắc laser khuôn đúc nhựa

Khắc laser khuôn đúc nhá»±a – Khắc sâu

Tại sao nên khắc laser trên các sản phẩm kim loại?

Mẫu mã đa dạng

Việc cắt khắc laser giúp tô Ä‘iểm cho các sản phẩm từ chất liệu kim loại vá»›i nhiá»u mẫu mã Ä‘a dạng. Việc áp dụng công nghệ cắt laser dá»… dàng cắt tấm kim loại thành bất kỳ hình dạng nào nhÆ°ng vá»›i biên dạng chỉ từ 0,5mm giúp khách hàng có thêm nhiá»u sá»± lá»±a chá»n. Khách hàng có thể yêu cầu khắc laser trên bất cứ sản phẩm nào theo yêu cầu.

Khắc laser lên inox giá rẻ tại hà nội

Äá»™ bá»n cao trong quá trình sá»­ dụng

Inox hay còn có tên gá»i khác là thép không gỉ đây là thành phần từ sắt và crom. Sở dÄ© được gá»i là inox vì đặc Ä‘iểm nổi bật nhÆ° bá»n bỉ nhÆ° thép, chống lại được những tác Ä‘á»™ng mạnh từ bên ngoài, khó bị biến dạng. Bên cạnh đó, inox có chứa các hợp chất giúp cho sản phẩm của khách hàng chống lại oxy hóa và sá»­ dụng được lâu bá»n. Äặc biệt, inox sẽ không biến dạng nhÆ° các chất liệu thông thÆ°á»ng. Do đó, sá»­ dụng các sản phẩm được chế tác từ inox kết hợp cắt khắc laser vừa đảm bảo Ä‘á»™ bá»n của sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ rất cao giúp nâng tầm giá trị sản phẩm.

Kim loại khác nhÆ° Äồng, Nhôm hay Sắt thép Ä‘á»u có những đặc tính riêng nhÆ°ng nhìn chung là cứng rắn, có Ä‘á»™ bá»n cao theo thá»i gian so vá»›i những vật liệu phi kim khác.

Khắc nhãn mác tủ điện

Khắc nhãn mác tủ điện

Tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình khắc laser kim loại

Khi khách hàng sá»­ dụng dịch vụ cắt laser trên kim loại thì sẽ không xuất hiện tình trạng biến dạng, hoen gỉ, phai màu, bong tróc…Sản phẩm của quý khách sẽ mãi sáng bóng theo thá»i gian. Tuổi thá» trung bình của má»™t sản phẩm làm từ chất liệu kim loại cao hÆ¡n gấp nhiá»u lần so vá»›i những mẫu vách bằng chất liệu khác. Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm sá»­ dụng các sản phẩm kim loại trong suốt má»™t quãng thá»i gian dài mà không phải lo đến việc vách hÆ° hại.

khắc laser bút kim loại

Khắc laser bút máy kim loại

Các sản phẩm kim loại nào thích hợp để khắc laser?

Việc cắt khắc laser lên sản phẩm góp phần làm cho sản phẩm sinh Ä‘á»™ng hÆ¡n, có hồn hÆ¡n hoặc giúp khách hàng nhắn gá»­i những thông Ä‘iệp vào sản phẩm. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm kim loại Ä‘á»u có thể khắc cắt laser từ các dụng cụ nhÆ° chén Ä‘Å©a, thìa, nồi, tem mác, máy xăm, ống hút, khuôn đúc cho đến các biển hiệu biển cá»­a, cốc, đồ lÆ°u niệm, thiết bị y tế…

Chính vì vậy, khách hàng đã và Ä‘ang dần chuyển sang lá»±a chá»n các sản phẩm vách ngăn bằng chất liệu kim loại. Äặc biệt, vá»›i Ä‘á»™ bá»n rất cao, dá»… dàng vệ sinh bằng nÆ°á»›c, giúp vách không bám bụi.

Xem thêm: Tìm hiểu vỠưu điểm của công nghệ khắc laser lên inox

Khắc laser kim loại ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Có rất nhiá»u Ä‘Æ¡n vị cung cấp dịch vụ cắt khắc laser trên kim loại nên việc lá»±a chá»n Ä‘Æ¡n vị nào để cÅ©ng là má»™t đắn Ä‘o không nhá» vá»›i nhiá»u khách hàng. Ngoài việc tìm kiếm má»™t địa chỉ uy tín thì vấn Ä‘á» vá» giá thành cÅ©ng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Nếu bạn cÅ©ng Ä‘ang tìm kiếm má»™t nÆ¡i có thể đáp ứng những yêu cầu vá» chất lượng và giá thành thì chúng tôi tin rằng Laser Tùng Giang sẽ là câu trả lá»i cho bạn. Chúng tôi tá»± tin đáp ứng được những yêu cầu mà bạn Ä‘Æ°a ra vá»›i tốc Ä‘á»™ nhanh chóng.

Trong suốt thá»i gian hình thành và phát triển, chúng tôi luôn chứng minh cho khách hàng những gì mà chúng tôi có thể làm được cùng vá»›i những lý do thuyết phục để khách hàng lá»±a chá»n Tùng Giang mà không phải bất kỳ má»™t Ä‘Æ¡n vị nào khác. DÆ°á»›i đây là má»™t số lý do vì sao nên chá»n khắc Laser Tùng Giang đáng để bạn chú ý:

Khắc laser trên kim loại uy tín giá rẻ

Khắc hợp kim nhôm

  • Äáp ứng vá» thá»i gian nhanh chóng:

Vá»›i công nghệ khắc laser trên kim loại tốc Ä‘á»™ cao, năng suất lá»›n, Laser Tùng Giang có thể đáp ứng được má»i Ä‘Æ¡n hàng lá»›n nhá» trong thá»i gian rất ngắn. Äối vá»›i khách hàng lẻ đến vá»›i chúng tôi khắc 1 sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc nhanh lấy ngay sau 1 phút không cần phải mất thá»i gian chỠđợi quá lâu. Khắc Laser trên kim loại, inox lấy liá»n. Vá»›i Ä‘iểm mạnh của công nghệ khắc laser trên kim loại đó là tốc Ä‘á»™ cá»±c cao. Vá»›i những vật phẩm Ä‘Æ¡n giản quý khách có thể ngồi chá» chỉ 1-2 phút.

  • Äa dạng vá» mẫu mã:

Kỹ thuật cắt laser công nghệ cao của chúng tôi có thể áp dụng và đáp ứng các yêu cầu cắt khắc đa dạng mẫu mã như khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh một cách dễ dàng.

khắc vòng bi

Khắc thông số vòng bi siêu nhỠnhưng vẫn sắc nét

ir a este sitio

  • Äa dạng chất liệu:

Không chỉ gia công trên sản phẩm có chất liệu kim loại, chúng tôi còn đáp ứng được má»i yêu cầu lên bá» mặt kim loại khác, áp dụng tốt trong lÄ©nh vá»±c gia công kim khí, sản xuất nhãn mác kim loại, khắc logo thÆ°Æ¡ng hiệu lên các vật dụng kim loại. Ngoài ra, chúng tôi còn gia công lên các chất liệu khác nhÆ° khắc laser gá»—, khắc laser nhá»±a…

khắc laser bình giữ nhiệt lock and lock

Khắc bình giữ nhiệt

  • Chất lượng cao:

Việc thiết kế trên file máy tính đảm bảo tính trá»±c quan cao, quý khách có thể theo dõi Ä‘iá»u chỉnh trÆ°á»›c khi thá»±c hiện việc gia công. Cùng vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© kỹ thuật lành nghá», chúng tôi sẽ Ä‘em đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, đảm bảo không làm thiệt hại hoặc hÆ° há»ng sản phẩm trong quá trình cắt khắc laser. Vá»›i hệ thống máy móc hiện đại, Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp. Laser Tùng Giang cam kết có thể đảm bảo việc thiết kế và khắc đáp ứng theo má»i yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.

  • Tiết kiệm chi phí:

Chúng tôi hiểu được chi phí là một bài toán khó cho doanh nghiệp, việc tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách dịch vụ cắt khắc laser kim loại chất lượng cùng với mức giá hợp lý nhất.Khắc laser tem mác inox tùng giang

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp tem nhãn mác bằng nhôm, tem nhãn mác bằng đồng, tem nhãn mác bằng kim loại theo má»i yêu cầu. Vá»›i máy khắc laser trên kim loại tại Laser Tùng Giang đảm bảo việc khắc nhãn mác cá»±c nhanh, khắc chính xác tuyệt đối. Có thể áp dụng khắc theo dây chuyá»n công nghiệp đồng loạt, ná»™i dung khắc dá»… dàng chỉnh sá»­a và thay đổi.

Xem thêm: Khắc laser trên nhôm giá rẻ

  • Vá» máy móc:

Ngoài ra, thiết bị máy móc của Laser Tùng Giang là những thiết bị tân tiến nhất nên luôn Ä‘em lại chất lượng và dịch vụ khiến cho quý khách hài lòng. Các dòng máy giúp cắt khắc chuẩn xác và tiết kiệm thá»i gian tối Ä‘a cho khách hàng.

  • Äá»™i ngÅ© nhân viên:

Äá»™i ngÅ© nhân viên luôn làm việc và tÆ° vấn vá»›i thái Ä‘á»™ nhiệt tình, mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Äiá»u đó được thể hiện qua việc khách hàng đánh giá rất tích cá»±c vá» phong cách phục vụ của chúng tôi.

Trên đây là má»™t số chia sẻ vá» dịch vụ khắc laser kim loại và địa chỉ mang đến dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hy vá»ng sẽ mang đến thông tin bổ ích cho bạn đã và Ä‘ang quan tâm. Có nhu cầu cắt khắc laser trên kim loại. Liên hệ ngay Tùng Giang để được tÆ° vấn và gia công mẫu miá»…n phí.

CÔNG TY TNHH SX & TM TÙNG GIANG
Ä/C: Số 10, Ngõ 667 Nguyá»…n Văn Cừ – Long Biên – Hà Ná»™i
ÄT: 09887.9999.2 | Email: cskh.tunggiang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/catkhaclaserhanoi

Google map: https://g.page/catkhaclaserhanoi