Khắc laser sạc điện thoại, sạc dự phòng giá siêu rẻ

Sạc điện thoại, sạc dự phòng hiện này hầu hết được sản xuất với lớp vỏ ngoài từ nhựa hoặc sơn tĩnh điện. Vì vậy, việc khắc laser sạc điện thoại không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Nhiều hãng lớn cung cấp sạc đã ứng dụng tốt điều này. Hãy cùng Tùng Giang Laser tìm hiểu ngay sau đây

Một số thông tin về dịch vụ khắc laser sạc điện thoại bạn nên biết

Vì sao nên sử dụng dịch vụ khắc laser trên sạc điện thoại?

Có rất nhiều hãng cung cấp sạc điện thoại lớn đã ứng dụng tia laser để khắc, cắt trên các sản phẩm của mình. Với công nghệ hiện đại, các đường khắc hiện lên đẹp mắt và tinh xảo.

Trước đây, các hãng thường sử dụng công nghệ in để làm điều này. Nhưng theo thời gian, vết mực in sẽ dần biến mất.

khắc laser lên sạc dự phòng giá rẻ

Khắc laser lên sạc dự phòng làm quà tặng khách hàng

Tia laser được khắc trực tiếp trên bề mặt sẽ không mất đi. Công nghệ khắc laser chìm hiện đại sẽ đảm bảo vết khắc tồn tại mãi mãi.

Bên cạnh đó, khắc laser có thể đáp ứng được hiệu suất công việc cao, đơn đặt hàng lớn. Các sản phẩm được cắt, khắc đều tuyệt đối chính xác và nhanh chóng.

Bạn có thể khắc gì trên sản phẩm?

Đối với các dòng sản phẩm sạc điện thoại, sạc dự phòng, bạn có thể khắc logo và tên thương hiệu. Ngoài ra còn có những thông tin khác về sản phẩm như nơi sản xuất, thông số kỹ thuật, mã vạch…

Khắc laser logo lên sạc điện thoại

Khắc laser logo, thương hiệu lên sạc điện thoại

khắc laser sạc điện thoại

Thông qua thông tin này, khách hàng có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả, hàng nhái. Đồng thời nó cũng mang thương hiệu in sâu trong tâm trí người đọc.

Những đường khắc mềm mại, tinh tế cũng giúp cho sản phẩm của bạn đẹp hơn, nổi bật hơn. Thay vì chỉ có một màu, đường khắc tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm của bạn.

Đi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser uy tín tại Hà Nội

Một đơn vị khắc laser uy tín cần đảm bảo được chất lượng sản phẩm và bảo mật thông tin thiết kế cho khách hàng. Tùng Giang Laser hoàn toàn đáp ứng được điều kiện này.

Tùng Giang cam kết hoàn thành đơn hàng số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Đường khắc không bị lỗi, sản phẩm cũng không bị muội đen ám vào. Bên cạnh đó, các thiết kế của khách hàng cũng được bảo mật nghiêm ngặt trong suốt quá trình làm việc.

Ngoài ra, bạn còn được miễn phí mẫu thử, freeship giao hàng,….nếu là khách hàng thường xuyên, thân thiết. Tùng Giang Laser sẵn sàng làm chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất!

Tùng Giang Laser chuyên nhận cắt khắc laser sạc điện thoại, sạc dự phòng cùng nhiều sản phẩm khác như đồ gỗ, đồ thủy tinh, gốm sứ….Xem thêm thông tin về dịch vụ và báo giá cắt khắc tại đây!

Có thể bạn quan tâm: Khắc laser lịch gỗ

Địa chỉ map: g.page/catkhaclaserhanoi