Khắc laser gốm sứ, cốc sứ giá siêu rẻ lấy ngay


Khắc laser gốm sứ giúp các sản phẩm làm từ nguyên liệu này trở nên tinh tế, đẹp mắt hÆ¡n. Khắc laser là má»™t trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay vá»›i nhiá»u Æ°u Ä‘iểm cá»±c kỳ vượt trá»™i. Bạn còn băn khoăn vá» dịch vụ cắt khắc laser cho sản phẩm này? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lá»i trong bài viết ngay sau đây!

Ưu điểm vượt trội của công nghệ khắc laser gốm sứ

Công nghệ khắc laser gốm sứ thÆ°á»ng được ứng dụng để tạo há»a tiết trên cốc, ly, bát, Ä‘Ä©a, đồ lÆ°u niệm…Các sản phẩm này Ä‘á»u yêu cầu Ä‘Æ°á»ng khắc tinh tế và tỉ mỉ.

Khắc laser lên cốc sứ

Có nhiá»u cách để trang trí há»a tiết trên bá» mặt gốm sứ. Tuy nhiên, công nghệ khắc laser chiếm nhiá»u Æ°u thế nổi bật hÆ¡n hẳn so vá»›i các phÆ°Æ¡ng pháp khác.

  • Nhanh chóng và tiện lợi: NhỠứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, khắc laser có thể đáp ứng Ä‘Æ¡n hàng lá»›n trong thá»i gian nhanh nhất. Các sản phẩm được khắc có thể đặt hàng và lấy ngay.
  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Công nghệ khắc laser sá»­ dụng mẫu thiết kế được lập trình trên máy tính. Vì vậy sẽ không xảy ra sai sót trong quá trình thá»±c hiện. Không chỉ đáp ứng số lượng lá»›n má»™t cách nhanh chóng, các sản phẩm ra Ä‘á»i còn đảm bảo được chất lượng vượt trá»™i. Các mặt của sản phẩm không bị muá»™i Ä‘en ám lại. các Ä‘Æ°á»ng khắc có Ä‘á»™ nông sâu vừa đủ, đảm bảo tinh xảo và đẹp mắt.
  • Giá thành rẻ: Do sản xuất số lượng lá»›n nên giá thành trên má»—i đầu sản phẩm được giảm xuống. Chi phí cho dịch vụ khắc laser có giá thành không quá đắt Ä‘á». Äiá»u này giúp bạn tiết kiệm được tối Ä‘a chi phí sản xuất.

Xem thêm: Khắc laser trên dưa hấu

khắc laser lên đĩa men

Khắc laser lên bộ đĩa men

Vieux sexe sur une nouvelle https://Pharmaciebelgique.com/ 10 choses qu’il veut essayer avec vous

Tùng Giang Laser – Dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng hàng đầu

VỠchất lượng sản phẩm tại Tùng Giang Laser

Sản phẩm được thiết kế vá»›i công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại. Äiá»u này giúp cho các sản phẩm ra Ä‘á»i Ä‘á»u đạt được Ä‘á»™ tinh xảo, chính xác hoàn hảo. Các sản phẩm sau khi được cắt khắc Ä‘á»u không bị tổn hại, sở hữu mẫu mã bên ngoài bắt mắt, tinh tế.

VỠdịch vụ, chính sách ưu đãi cho khách hàng

Tùng Giang Laser cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Äá»™i ngÅ© tÆ° vấn viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp thắc mắc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn dành tặng cho bạn những chính sách Æ°u đãi đặc biệt:

  • Miá»…n phí mẫu test thá»­
  • Miá»…n phí vận chuyển giao hàng khi hoàn thành
  • Chiết khấu giảm giá thÆ°á»ng xuyên

khắc laser bát đĩa sứ tráng men

Khắc laser bát đĩa sứ tráng men

Giá dịch vụ khắc laser gốm sứ

Mức giá của dịch vụ còn tùy thuá»™c vào Ä‘á»™ khó, số lượng Ä‘Æ¡n hàng, yêu cầu cụ thể từ phía quý khách…Bạn có thể tham khảo mức giá sau đây:

  • Giá khắc số lượng: Gá»i trá»±c tiếp để có giá tốt nhất.
  • Giá khắc lẻ 1 cái: 30.000Ä‘/sp

Không chỉ căt khắc laser trên gốm sứ, chúng tôi còn nhận cắt khắc laser trên nhiá»u chất liệu khắc nhÆ° tấm mica, gá»—, thủy tinh, vải…Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và bảng giá dịch vụ của Tùng Giang Laser tại đây!

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cắt laser lên vải tại Hà Nội

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 09887.9999.2