Khắc laser thông số kỹ thuật lên nhựa

Khắc laser lên nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Có bao giờ bạn tò mò các dòng chữ trên bề mặt nhựa cứng hay nhựa mềm của đồ dùng trong nhà in lên như thế nào không. Đó là nhờ ứng dụng khắc chữ lên nhựa bằng laser. Giúp đưa các dòng chữ cần thiết nên bề mặt sản phẩm rất rõ nét và sắc sảo. Để tìm hiểu rõ hơn thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

1.    Ứng dụng công nghệ laser để khắc chữ lên nhựa

Khắc chữ lên nhựa cứng son môi

Khắc vỏ son môi

Công nghệ laser hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong cắt khắc kim loại, gỗ, nhựa,… Công nghệ này sử dụng chùm tia laser để tạo nên những đường cắt khắc hoàn hảo, rõ nét. Với cách ưu điểm vượt trội như nét khắc tinh tế, quá trình khắc nhanh chóng,… nên việc ứng dụng laser để khắc chữ lên nhựa đem lại hiệu quả cao.

Ứng dụng công nghệ laser để khắc chữ lên nhựa, đặc biệt là nhựa mica đang rất được ưa chuộng. Nhựa là loại nguyên liệu mềm nên rất dễ dàng trong việc khắc. Những sản phẩm nhựa được khắc theo thiết kế có sẵn rất tinh xảo và vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, do giá thành chất liệu tương đối rẻ nên giá thành sản phẩm nhựa sau khắc cũng sẽ rẻ và rất được ưa chuộng.

2.    Ưu điểm của công nghệ laser khắc chữ lên nhựa

So với phương pháp khắc chữ trên nhựa truyền thống thì ứng dụng công nghệ laser để khắc chữ lên nhựa có những ưu điểm hơn sau:

–         Có thể tạo nhiều hình khác nhau

Những sản phẩm sau khi khắc bằng laser đều có tạo hình rất ấn tượng. Bằng công nghệ này, bất kỳ chữ viết có độ cao hay thấp đều có thể xử lý được. Quý khách chỉ việc đưa ra mẫu chữ cần khắc nhựa, sau đó đưa vào máy tính và máy khắc sẽ tiến hành khắc dựa trên mẫu chữ đó. Chất liệu nhựa rất được khách hàng ưa chuộng để khắc chữ lên tạo thành những món quà tặng, huy hiệu,…

khắc laser cán ô nhựa

Khắc laser cán ô nhựa

–          Độ chuẩn xác cao, thời gian khắc ngắn

Vì đây là công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, nên các sản phẩm sử dụng công nghệ laser để khắc chữ đều có độ chính xác gần như tuyệt đối. Hơn nữa quá trình khắc lại diễn ra rất nhanh chóng. Nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn thì có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hoàn toàn không cần phải đợi quá lâu.

–         Giá thành rẻ

Nhựa là chất liệu mềm và dễ khắc lại có giá thành không quá cao. Chính vì thế mà quý khắc có thể tiết kiệm được một phần chi phí nếu lựa chọn khắc chữ lên nhựa thay vì các loại chất liệu khác như gỗ, kim loại,…

Đặc biệt, giá thành của dịch vụ khắc laser cũng rất hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. So với các hình thức khắc truyền thống khác, khắc laser vừa tiết kiệm chi phí lẫn thời gian thi công.

3.    Ứng dụng phổ biến của khắc chữ lên nhựa bằng laser

Khắc chữ lên nhựa bằng công nghệ laser

Khắc ốp điện thoại bằng công nghệ laser

Dưới đây là một số ứng dụng của khắc chữ lên nhựa đang rất được ưa chuộng hiện nay:

–         Làm bảng quảng cáo

Với ưu điểm của công nghệ laser mà giúp cho ngành công nghiệp này được cải tiến hơn hẳn. Mang đến những đường nét chữ khắc tinh xảo, chính xác với tốc độ khắc nhanh vượt trội. Các bảng hiệu quảng cáo, biển hiệu quảng cáo, biển báo giao thông, biển hiệu công ty… đều có thể áp dụng công nghệ khắc chữ lên nhựa bằng laser. Giúp tạo nên các dòng chữ quảng cáo nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng.

–         Khắc mã QR lên nhựa bằng laser

Việc khắc mã QR lên nhựa bằng công nghệ laser đã giúp quá trình khắc diễn ra nhanh và đạt độ chuẩn xác cao. Việc khắc mã QR bằng laser lên vật liệu nhựa hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng.

–         Khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, tên thương hiệu lên nhựa

Các thông số kỹ thuật, logo công ty, tên thương hiệu, mã vạch,… của sản phẩm đều có thể khắc lên bề mặt nhựa của sản phẩm một cách nhanh nhất bằng công nghệ laser.

Khắc laser thông số kỹ thuật lên nhựa

4.    Tùng Giang Laser – địa chỉ khắc chữ lên nhựa bằng laser uy tín

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ khắc laser uy tín thì đừng bỏ qua Tùng Giang Laser. Là địa chỉ chuyên cắt khắc các loại vật liệu như gỗ, nhựa, kim loại, nhôm,… bằng laser uy tín.

Tại cơ sở chúng tôi đều đang sử dụng máy cắt khắc laser phiên bản mới nhất, cải tiến hơn nhiều so với phiên bản cũ. Đảm bảo mang đến các đường nét cắt khắc đạt được tính chuẩn xác cao nhất và đẹp nhất. Dù là các chữ khắc phức tạp hay đơn giản chúng tôi đều có thể thực hiện được.

Chúng tôi luôn giám sát quá trình khắc của nhân viên để sao cho hoàn thành đúng số lượng và giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Giá thành cắt khắc laser tại Tùng Giang Laser đảm bảo là giá cạnh tranh nhất và phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu khắc chữ lên nhựa bằng laser đảm bảo chất lượng, uy tín thì hãy nhấp vào đường link https://tunggianglaser.com để liên hệ với chúng tôi. Tại đây bạn đảm bảo sẽ được phục vụ với một dịch vụ cắt khắc laser chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/catkhaclaserhanoi

Viết một bình luận

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 09887.9999.2