Khắc laser kim loại uy tín giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội


Khắc laser kim loại ngày càng được ứng dụng rá»™ng rãi trong rất nhiá»u lÄ©nh vá»±c của Ä‘á»i sống. Công nghệ khắc laser vá»›i những Æ°u Ä‘iểm vượt trá»™i nhÆ° Ä‘á»™ chính xác gần nhÆ° tuyệt đối, nét khắc tinh xảo, tiến Ä‘á»™ nhanh và giá thành rẻ. Bạn Ä‘ang tìm Ä‘Æ¡n vị gia công uy tín tại Hà Ná»™i? Hãy Ä‘á»c bài viết dÆ°á»›i đây để khám phá câu trả lá»i nhé !

Khắc laser kim loại – BÆ°á»›c “chuyển mình” Ä‘á»™t phá trong ngành công nghiệp cắt / khắc

Bạn đã hiểu vỠcông nghệ khắc laser kim loại?

Khắc laser kim loại là má»™t trong những công nghệ hiện đại nhất tại lÄ©nh vá»±c này. Bằng cách sá»­ dụng những bÆ°á»›c sóng laser, ngÆ°á»i dùng có thể dá»… dàng tạo ra những hoạ tiết tinh xảo trên bá» mặt kim loại. Có thể nói, đây là má»™t trong những công nghệ không thể thiếu trong ngành gia công cÆ¡ khí.

Khi sá»­ dụng, kỹ thuật viên sẽ lập trình sẵn các há»a tiết cần vẽ trên máy tính. Sau đó chỉ cần kết nối máy laser tạo hình theo bản vẽ là xong.

khac-laser-kim-loai
                        Mẫu khắc laser trên kim loại đẹp mắt, tinh tế

Sá»­ dụng tia laser để cắt khắc kim loại cá»±c kỳ nhanh chóng, thuận tiện và chuẩn xác. Äồng thá»i, bạn cÅ©ng có thể kiểm soát Ä‘á»™ nông – sâu trong từng Ä‘Æ°á»ng khắc.

So vá»›i các phÆ°Æ¡ng pháp truyá»n thống, sá»­ dụng tia laser có nhiá»u Æ°u Ä‘iểm vượt trá»™i. Giá thành của dịch vụ lại rất phải chăng, nên được nhiá»u ngÆ°á»i Æ°u tiên lá»±a chá»n.

khắc laser bút kim loại

Khắc laser bút viết làm quà tặng doanh nghiệp

Má»™t số lÄ©nh vá»±c / ngành thÆ°á»ng xuyên sá»­ dụng công nghệ laser để cắt khắc

Công nghệ laser có cả mức công suất hoạt Ä‘á»™ng từ trung bình đến cao. Chính nhá» vậy mà nó có thể phục vụ tốt cho nhiá»u ngành công nghiệp khác nhau.

Một số ngành công nghiệp giúp bạn thấy rõ ứng dụng của tia laser có thể kể đến như sau:

  • Làm đồ lÆ°u niệm, thủ công mỹ nghệ: Ứng dụng của laser trong việc cắt/khắc, tạo hình cho các đồ lÆ°u niệm, thủ công mỹ nghệ là rất rõ. Nhá» có công nghệ này mà các há»a tiết khắc trên mặt kim loại trở nên tinh tế, thu hút khách hàng hÆ¡n.
  • Sá»­ dụng phụ trợ trong các ngành công nghiệp khác: Tia laser ở đây được dùng để chế tạo ra những Ä‘Æ°á»ng rãnh trên các chi tiết máy móc. Hoặc chúng cÅ©ng có thể được dùng để tạo khuôn đúc, khắc chữ, làm tem mác…

khắc khuôn đúc nhựa

Khắc laser làm khuôn đúc nhựa, khắc sâu

  • Trong lÄ©nh vá»±c thiết kế may mặc: Không chỉ khắc được những há»a tiết rất nhá» trên những chiếc cúc, tia laser còn giúp cắt vải, tạo hình hoa văn….má»™t cách hiệu quả.

Xem thêm: 

Dịch vụ cắt khắc laser gỗ

Khắc laser thủy tinh

Công nghệ khắc laser kim loại – Ưu thế vượt trá»™i – Lá»±a chá»n hoàn hảo

Có thể nói, so vá»›i các phÆ°Æ¡ng pháp thủ công truyá»n thống, công nghệ khắc laser trên kim loại có thế mạnh vượt trá»™i hÆ¡n hẳn. Má»™t số Æ°u Ä‘iểm nổi bật đáng chú ý của công nghệ này là:

  • Có thể tạo nên những Ä‘Æ°á»ng khắc tinh xảo nhất: Sá»­ dụng tia laser sẽ giúp kỹ thuật viên tạo nên những há»a tiết rất nhá», đòi há»i sá»± chính xác cao. Vá»›i bản vẽ được tạo dá»±ng sẵn trong máy tính, tia laser chuyển Ä‘á»™ng theo bản thiết kế đã được lập trình. Từ đó có thể dá»… dàng hoàn thành những Ä‘Æ°á»ng cong má»m mại, uyển chuyển trong từng nét khắc.

Khắc laser logo thÆ°Æ¡ng hiệu kích thÆ°á»›c nhá»

Khắc laser logo thương hiệu kích thước nhỠnhưng vẫn sắc nét

  • Ứng dụng linh hoạt trên nhiá»u bá» mặt vật liệu: PhÆ°Æ¡ng pháp thủ công thông thÆ°á»ng chỉ có thể tác Ä‘á»™ng đến những bá» mặt má»m, dá»… tạo hình. Còn tia laser có thể cắt/khắc trên hầu hết các bá» mặt. Ví dụ nhÆ° bá» mặt gá»—, da, tấm mica,…
  • Tiết kiệm thá»i gian hoạt Ä‘á»™ng: Vá»›i công nghệ hiện đại, việc sá»­ dụng tia laser được tá»± Ä‘á»™ng hóa. Bạn sẽ không cần phải lập trình quá nhiá»u lần mà vẫn nhận được những sản phẩm có Ä‘á»™ chính xác cao.

Tùng Giang Laser – Äịa chỉ uy tín chuyên khắc laser kim loại tại Hà Ná»™i

Tìm kiếm má»™t Ä‘Æ¡n vị cắt khắc laser không há» khó. NhÆ°ng để lá»±a chá»n được má»™t Ä‘Æ¡n vị uy tín, chuyên nghiệp vá»›i giá thành phải chăng không phải Ä‘iá»u dá»… dàng. Vá»›i kinh nghiệm nhiá»u năm trong nghá», Tùng Giang Laser sẽ không làm bạn thất vá»ng.

VỠmáy móc, thiết bị và nhân lực

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất. Dàn máy cắt khắc laser của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được cho những doanh nghiệp làm hàng xuất khẩu Ä‘i Châu Âu, Mỹ… vá»›i những yêu cầu chất lượng cao, tiến Ä‘á»™ nhanh nhất.

Tùng Giang có nhiá»u năm kinh nghiệm trong việc gia công Khắc laser kim loại nhÆ° khắc trên: Äồng, nhôm, inox, sắt, thép, khắc khuôn đúc, bút viết, quà tặng doanh nghiệp, khắc vỠđạn, khắc thẻ tên, Dogtag, khắc bình giữ nhiệt, khắc tem nhãn, tem mác máy…

Äá»™i ngÅ© nhân viên lành nghá», được đào tạo bài bản, có thái Ä‘á»™ nhiệt tình và trách nhiệm cao đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng

khắc laser lên inox làm số đặt trước
                           Tùng Giang – Khắc laser uy tín và chuyên nghiệp

Nhá» có xưởng sản xuất quy mô lá»›n mà Tùng Giang hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết các số lượng Ä‘Æ¡n đặt hàng hiện nay. Sản phẩm của công ty đã được nhiá»u doanh nghiệp lá»›n, nhá» tin dùng.

VỠbảo mật cho khách hàng

Äến vá»›i Tùng Giang Laser, thiết kế của khách hàng được bảo mật hoàn toàn. Sẽ không bao giá» xảy ra tình trạng bị mất, lá»™ bản quyá»n thiết kế nếu khách hàng lá»±a chá»n chúng tôi.

khắc laser bình giữ nhiệt lock and lock

Khắc laser bình giữ nhiệt Lock and Lock

VỠchính sách ưu đãi

Tùng Giang Laser luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng vá»›i giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Vá»›i khách hàng thân thiết, Công ty đặc biệt Ä‘Æ°a thêm nhiá»u chính sách Æ°u đãi:

  • Miá»…n phí thiết kế, test mẫu cho khách hàng
  • Freeship cho toàn bá»™ Ä‘Æ¡n hàng khi giao nhận
  • Chiết khấu giảm giá lá»›n
  • Và những Æ°u đãi khác

khắc vòng bi

Khắc laser vòng bi siêu nhỠnhưng vẫn sắc nét

Chất lượng sản phẩm tại Tùng Giang có thể chiá»u lòng vị khách khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp tinh xảo. Các mặt cắt, khắc Ä‘á»u không há» có muá»™i Ä‘en bám lại.

Bạn Ä‘ang tìm kiếm Ä‘Æ¡n vị khắc laser kim loại uy tín tại Hà Ná»™i? Tùng Giang Laser chính là lá»±a chá»n hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ vá»›i chúng tôi qua số Ä‘iện thoại (zalo): 0988799992 để được tÆ° vấn miá»…n phí và báo giá ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm tại: https://tunggianglaser.business.site/

Viết một bình luận

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 09887.9999.2