Ứng dụng cắt laser vải trong ngành may mặc


Tùng Giang cắt laser trên vải, da chuyên nghiệp. Cắt theo yêu cầu, tiến độ nhanh, giá tại xưởng. Cắt vải trắng không ám khói, ố vàng.

Hiện nay vá»›i sá»± phổ biến của công nghệ laser thì ngày càng nhiá»u ứng dụng trong Ä‘á»i sống. Có lẽ ít ai biết rằng ngành may mặc cÅ©ng Ä‘ang được sá»­ dụng công nghệ cắt khắc laser rất nhiá»u để cho ra Ä‘á»i sản phẩm Ä‘á»™c đáo nhất. Cùng Laser Tùng Giang tìm hiểu những ứng dụng khắc cắt laser trong ngành may mặc hiện nay nhÆ° thế nào nhé.

1. à nghĩa công nghệ cắt laser trong ngành may mặc

Ngành may mặc luôn đòi há»i sá»± sáng tạo trong thiết kế và gia công để mang đến những sản phẩm má»›i mẻ nhất. Trong đó việc cắt laser trên vải, da là phÆ°Æ¡ng pháp phổ biến nhất để tạo các há»a tiết bắt mắt. Ngày nay vá»›i sá»± ra Ä‘á»i của máy cắt laser đã trở thành trợ thủ đắc lá»±c để phát triển nhiá»u sản phẩm Ä‘á»™c đáo.

Äầu tiên ứng dụng của công nghệ cắt laser giúp tạo hình các khuôn thiêu đảm bảo Ä‘á»™ chính xác cao. HÆ¡n nữa là gia công các há»a tiết nhá» và nét để sản phẩm có Ä‘á»™ thẩm mỹ cao. Không chỉ quần áo mà giày dép, túi xách cÅ©ng trở nên đẹp và Ä‘á»™c đáo hÆ¡n nhá» vào công nghệ laser.

Ngoài ra công nghệ khắc cắt laser còn được sá»­ dụng để khắc trên cúc áo, khắc nút áo giúp sản phẩm sang trá»ng và bá»n đẹp, ngoài ra công nghệ cắt vải bằng laser, vật liệu may mặc giúp tối Æ°u hóa chi phí, giá thành dịch vụ rẻ hÆ¡n so vá»›i công nghệ in laser. Ná»™i dung khắc trên cúc áo và nút áo có thể thay đổi tùy thích rất Ä‘Æ¡n giản và dá»… dàng.

Nhá» vào công nghệ laser mà những hoạ tiết nhá» và nhiá»u nét nhất vẫn đảm bảo rõ nét và đẹp nhất. Äây được xem là thành quả to lá»›n trong lÄ©nh vá»±c may mặc. Nhiá»u món quà ý nghÄ©a và Ä‘á»™c đáo nhá» công nghệ laser sẽ giúp thêm ấn tượng hÆ¡n nữa.

Quy trình cắt khắc laser 100% được Ä‘iá»u khiển tá»± Ä‘á»™ng hoàn toàn bằng máy tính, không cần sá»± can thiệp từ con ngÆ°á»i giúp tiết kiệm nhân lá»±c. NhỠđó mà giúp tiết kiệm rất nhiá»u chi phí nhân công.

Công nghệ cắt khắc laser trên vải da tại Tùng Giang

Công nghệ laser ứng dụng nhiá»u trong ngành may mặc và thá»i trang

2. Ứng dụng cắt laser trên vải

Việc ứng dụng cắt vải, cắt hoa văn trên vải liên quan mật thiết đến lÄ©nh vá»±c thá»i trang, từ những việc Ä‘Æ¡n giản nhÆ° cắt tạo hình hoa văn con giống hàng loạt cho đến việc đục lá»— trên vải tạo hình trong những kiểu mẫu thá»i trang từ cổ Ä‘iển cho đến hiện đại, vá»›i công nghệ laser bạn có thể thá»a sức sáng tạo để tạo nên những mẫu mã thá»i trang má»›i nhất, thịnh hành nhất trên thị trÆ°á»ng hiện nay.

Ưu điểm đầu tiên mà công nghệ cắt laser trên vải mang đến là giúp các vết cắt khô nhanh chóng, không bị xơ, không bị tua và bong ra.

Vá»›i công nghệ này, bạn có thể thá»±c hiện cắt hoa văn trang trí trên má»i loại chất liệu vải, kể cả vải jean thì cắt laser vẫn có thể dá»… dàng cắt hoa văn hay há»a tiết cá»±c nhá» góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Laser có khả năng khắc chữ, hình ảnh vá»›i từng Ä‘á»™ sâu xác định được tạo hoa văn, kiểu dáng cho sản phẩm vải nên các há»a tiết luôn đảm bảo đẹp mắt nhất.

Má»™t Æ°u Ä‘iểm không thể không nhắc đến là tốc Ä‘á»™ cắt vải bằng laser cá»±c kỳ nhanh chóng nên giúp tiết kiệm nhiá»u thá»i gian và chi phí nhân công cho việc gia công các sản phẩm.

Cắt laser trên vải không bị xơ

Cắt laser trên vải được ứng dụng rộng rãi trong ngành may mặc

3. Cắt khắc laser trên da

Nếu như trước đây việc cắt da thực hiện bằng thủ công hoặc máy dập thì giỠđây công nghệ cắt da bằng laser, gia công laser trên da sẽ giúp bạn cắt da theo phương pháp công nghiệp nhanh và thật dễ dàng, bạn hoàn toàn không phải tạo khuôn, có thể khắc mỗi file theo một yêu cầu riêng rất tiện lợi. Công nghệ laser giúp việc gia công cắt da sắc nét và tinh xảo, có thể cắt bo góc sắc nét, cắt tạo hình, đục lỗ hoa văn, cắt da nghệ thuật hoàn toàn dễ dàng

Hiện nay trong ngành thá»i trang giày dép da, đục lá»— hoa văn trên da, tạo hình các vật dụng trang trí bằng da, đục lá»— cắt tạo hình hoa văn trên da ứng dụng trong may cặp da, túi xách da, áo da, … Vá»›i các ứng dụng này có lẽ sá»­ dụng dịch vụ đục lá»— cắt laser là hiệu quả và tiết kiệm nhất

Vá»›i máy laser cắt da, việc cắt da thá»±c hiện rất nhanh gá»n và dá»… dàng, chất lượng tốt hÆ¡n nhiá»u so vá»›i các công nghệ cÅ© và Ä‘Æ°Æ¡ng nhiên giá thành cÅ©ng rẻ hÆ¡n nhiá»u so vá»›i công nghệ cÅ©, chúng tôi tính giá chỉ từ 500 vnÄ‘/ sản phẩm

Nhãn mác trên quần áo cÅ©ng được ứng dụng bởi công nghệ laser rất nhiá»u. Chỉ vá»›i thá»i gian nhanh chóng các bạn có thể sở hữu số lượng lá»›n nhãn da vá»›i thông tin rõ ràng.

Äặc biệt chiếc ví da của bạn sẽ thá»±c sá»± ấn tượng khi được khắc bằng công nghệ laser, khắc laser lên bóp da ví da đảm bảo Ä‘á»™ tinh xảo và sắc nét cá»±c cao, nét khắc Ä‘á»u và mịn cho ta cảm giác chuyên nghiệp tuyệt vá»i khi khắc trên ví da, chính nhá» có công nghệ khắc laser nên sản phẩm ví da hoàn thiện cá»±c đẹp mắt và tinh xảo, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngá» vá» tác phẩm nghệ thuật hình của mình và ngÆ°á»i ấy sẽ được khắc chìm ấn tượng trên sản phẩm ví da

Có thể khắc thÆ° pháp lên ví da, khắc tên khắc chữ lên bóp da, khắc hình ảnh của bạn lên ví da, khắc logo công ty bạn lên ví da Ä‘á»u rất đẹp mắt và ấn tượng.

Cắt laser giày da tại hà nội giá siêu rẻ

Công nghệ cắt laser trên da tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt

Xem thêm: Cắt khắc laser trên da tại Hà Nội

4. Khắc cúc áo bằng laser

Với công nghệ laser chúng ta có thể khắc laser lên cúc áo gỗ và cúc áo bằng kim loại, khắc thông tin sản phẩm, khắc logo theo yêu cầu rất dễ dàng với máy laser lên cúc áo, với máy khắc laser có thể khắc nhanh siêu tốc giá cực rẻ, dễ dàng thay đổi nội dung khắc. Trên các sản phẩm cúc áo bằng gỗ, cúc áo bằng nhựa hoặc cúc áo bằng sừng chúng tôi còn có thể cắt tạo hình, đục lỗ cúc theo yêu cầu rất nhanh và đẹp

Khắc laser lên cúc áo đẹp mắt

Khắc laser thương hiệu lên cúc áo

https://apotheke24at.com

Các sản phẩm cúc áo, nút áo sẽ trở nên tinh tế và sang trá»ng hÆ¡n khi được khắc laser logo thÆ°Æ¡ng hiệu Ä‘Æ¡n vị bạn, khắc chữ khắc tên cho những sản phẩm quần áo đặc biệt là những thÆ°Æ¡ng hiệu lá»›n hoặc sản xuất những bá»™ trang phục cho nguyên thủ quốc gia, thiết kế những bá»™ trang phục cho hoàng gia.

5. Giá thành cắt laser trong ngành may mặc

Giá cắt laser trên vải, da hay vật liệu may mặc cÅ©ng là má»™t trong những vấn Ä‘á» quan tâm hàng đầu của khách hàng. NhÆ° chúng ta có thể thấy rằng, việc ứng dụng công nghệ laser vào trong ngành may mặc sẽ giúp tiết kiệm rất nhiá»u thá»i gian và chi phí. Giá cả dịch vụ rất rẻ mà lại vá»›i tốc Ä‘á»™ nhanh chóng. Nhá» vậy mà chi phí cho việc gia công sẽ được giảm Ä‘i đáng kể.

Tùy thuá»™c vào nhu cầu của từng dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau. Các bạn sẽ tiết kiệm hÆ¡n rất nhiá»u so vá»›i phÆ°Æ¡ng pháp thủ công truyá»n thống.

Giá cả của cắt laser trên vải, da, vật liệu may mặc rất thấp so với các phương pháp cắt khác nhưng chất lượng thành phẩm cao

6. Thá»i gian cắt laser trên vật liệu da, vải, cúc áo

Thá»i gian là Æ°u Ä‘iểm lá»›n nhất của công nghệ khắc cắt laser nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Các bạn có thể lấy liá»n sau 5 phút hoặc yêu cầu thá»i gian thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nÆ¡i nhanh chóng nhất. Do đó các bạn có thể chủ Ä‘á»™ng trong việc sản xuất của mình.

Vá»›i cÆ¡ chế hoạt Ä‘á»™ng hoàn toàn dá»±a trên máy móc nên khách hàng có thể yên tâm khi thá»i gian sẽ được thá»±c hiện cá»±c kì nhanh. Vá»›i Ä‘Æ¡n hàng số lượng lá»›n sẽ được gia công trong thá»i gian ngắn nên khách hàng không cần quá lo lắng vá» tiến Ä‘á»™.

Cắt vải laser định vị cameraCắt vải nhanh chóng vá»›i công nghệ laser Ä‘ang được nhiá»u Ä‘Æ¡n vị áp dụng trong sản xuất

7. ÄÆ¡n vị cắt laser trên vải, da chất lượng tại Hà Ná»™i

Má»™t Ä‘Æ¡n vị cắt khắc laser tại Hà Ná»™i uy tín sẽ đảm bảo cho quý khách cắt khắc laser trên vải, da, các vật liệu may mặc má»™t cách nhanh chóng và có thể nhận lấy liá»n để khách hàng phục vụ tốt vào việc sản xuất của mình. Vá»›i hệ thống nhà xưởng được đầu tÆ° theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, xưởng cắt khắc laser uy tín phải tá»± tin đáp ứng được việc cắt vải laser vá»›i các Ä‘Æ¡n hàng cam kết đảm bảo tiến Ä‘á»™.

Äá»™i ngÅ© nhân viên tại xưởng phải luôn nhiệt tình và sẵn sàng tÆ° vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tùy vào nhu cầu của khách hàng thì Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên sẽ tÆ° vấn phù hợp nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chÆ°a hiểu rõ vá» công nghệ laser vì Ä‘Æ¡n vị uy tín chắc chắn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Khách hàng chỉ cần lá»±a chá»n các hoa văn, kiểu dáng yêu thích và gá»­i yêu cầu vá» cho xưởng. Sau đó xưởng cắt khắc laser sẽ đảm bảo gia công nhanh chóng vá»›i thành phẩm đúng theo những gì khách hàng yêu cầu.

Thêm nữa, mức giá cạnh tranh tại các xưởng khắc cắt laser ở Hà Ná»™i sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiá»u chi phí cho sản phẩm của mình.

Nếu bạn có nhu cầu khắc cắt laser trên vải, da thuá»™c, hay trên các phụ kiện vật liệu ngành may, đừng quên liên hệ vá»›i Tùng Giang Laser nhé. Äến vá»›i Laser Tùng Giang, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vá» giá cả, dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Còn ngần ngại gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay!

Xem thêm: Báo giá cắt khắc laser tại Hà Nội

Dịch vụ cắt laser trên giấy

Äai thắt lÆ°ng bá»c vải giá rẻ tại Hà Ná»™i

CÔNG TY TNHH SX & TM TÙNG GIANG
Ä/C: Số 10, Ngõ 667 Nguyá»…n Văn Cừ – Long Biên – Hà Ná»™i
ÄT: 09887.9999.2 | Email: cskh.tunggiang@gmail.com

1 bình luận về “Ứng dụng cắt laser vải trong ngành may mặc”

Bình luận đã đóng.