Cắt khắc laser trên da tại Hà Nội

 

Tùng Giang chuyên cắt khắc laser trên da giá rẻ tại Hà Ná»™i. Miá»…n phí tÆ° vấn, thiết kế, test mẫu. Cam kết hoàn tiá»n nếu làm sai mẫu đã duyệt

Cắt khắc laser trên da được ứng dụng trong nhiá»u sản phẩm.

Công nghệ cắt khắc laser trên da

  • Công nghệ khắc laser trên da là gì?

Cắt laser là công nghệ sá»­ dụng tia laser để cắt khắc lên các bá» mặt vật liệu theo ý muốn, có thể là logo, hình ảnh hoặc câu chữ. Khắc laser được áp dụng lên nhiá»u loại vật liệu khác nhau nhÆ° kim loại, nhá»±a, decal, gá»—, vải, da… Äây là công nghệ được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất lá»›n hoặc cÅ©ng có thể phục vụ cho nhu cầu cá nhân của má»™t số ngÆ°á»i dùng.

Cắt laser trên da được thá»±c hiện bằng việc Ä‘iá»u khiển đầu laser công suất cao thông qua quang há»c. Hệ thống quang há»c laser và CNC (Ä‘iá»u khiển số máy tính) được sá»­ dụng trong quá trình này nhằm định hÆ°á»›ng vật liệu hoặc chùm tia laser được tạo ra. Má»™t máy laser thÆ°Æ¡ng mại Ä‘iển hình để cắt các vật liệu liên quan đến má»™t hệ thống Ä‘iá»u khiển chuyển Ä‘á»™ng. Hệ thống này tuân theo mã CNC hoặc mã G của mẫu được cắt trên vật liệu da thuá»™c. Các chùm tia laser tập trung hÆ°á»›ng vào vật liệu, sau đó sẽ nóng chảy, cháy, bay hÆ¡i hoặc bị thổi bay bởi má»™t luồng khí nhằm tạo hình cho bá» mặt vật liệu da. Máy cắt laser công nghiệp được sá»­ dụng để cắt vật liệu tấm phẳng cÅ©ng nhÆ° vật liệu kết cấu và Ä‘Æ°á»ng ống.

  • Những Æ°u Ä‘iểm

Công nghệ cắt khắc laser trên da đã được ứng dụng rất phổ biến vá»›i Ä‘a dạng các sản phẩm nhÆ° ví da, giày da, nịt da, nhãn mác da.. Äiá»u này giúp cho sản phẩm tạo nên Ä‘iểm nhấn đặc biệt và gây ấn tượng hÆ¡n vá»›i thị hiếu ngÆ°á»i dùng. Ngoài mục đích thÆ°Æ¡ng mại, việc cắt khắc laser lên da được nhiá»u ngÆ°á»i Æ°a chuá»™ng để chá»n làm má»™t món quà đặc biệt. Nó thể hiện nhiá»u ý nghÄ©a, sá»± chân thành của ngÆ°á»i tặng. Khắc tên lên ví da, hoặc má»™t hình ảnh nào đó mang ý nghÄ©a tượng trÆ°ng lên ví da sẽ giúp món quà của bạn trở nên ý nghÄ©a và có Ä‘iểm nhấn hÆ¡n hẳn.Khắc laser lên ví da giá rẻ tại hà ná»™i

Khắc tên lên ví da giúp món quà của bạn trở nên ý nghĩa.

Xem thêm: Những ứng dụng của công nghệ cắt khắc laser trong ngành may mặc

Khắc laser lên da có đảm bảo chất lượng sản phẩm?

Äây chắc chắn sẽ là câu há»i mà được không ít ngÆ°á»i quan tâm rằng việc cắt khắc này có gây ảnh hưởng đến sản phẩm và khiến cho sản phẩm bị hÆ° hại. Tuy nhiên, trên thá»±c tế, công nghệ cắt khắc laser trên da có Ä‘á»™ chuẩn xác cao và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm. Lý do là vì tia laser là chùm tia song song và há»™i tụ tại điểm khắc.

Chính vì vậy bá» mặt da khắc laser luôn chính xác và láng mịn, các chi tiết khắc được điá»u chỉnh trá»±c tiếp thông qua hệ thống máy tính tăng giảm độ nông sâu theo yêu cầu. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm của mình vẫn được đảm bảo chất lượng.

Khắc laser da tạo ra sản phẩm Ä‘á»™c đáo ÄÆ°á»ng nét khắc laser cá»±c kỳ tinh xảo

Ứng dụng phổ biến của việc khắc laser trên da

CÅ©ng nhÆ° những câu há»i thÆ°á»ng ngày nhÆ° “Ăn gì?â€, “Mặc gì?â€, khắc gì lên đồ da cÅ©ng sẽ khiến chúng ta phải đắn Ä‘o suy nghÄ©. Vá»›i nhiá»u mẫu mã và khả năng cắt khắc tinh vi, dù bạn có những yêu cầu khó chúng tôi cÅ©ng sẵn sàng đáp ứng. Äá»™i ngÅ© kỹ thuật viên sẽ tận tình tÆ° vấn cho quý khách hàng vá» vấn Ä‘á» này.

Khắc logo lên sản phẩm bằng da theo yêu cầu

Ví da, bóp da, cặp da, túi da là những sản phẩm mà chúng tôi thá»±c hiện việc khắc laser, khắc logo lên sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng thÆ°á»ng xuyên vá»›i tần suất đặt hàng khá nhiá»u. Äặc biệt là các loại ví da handmade làm thủ công được khắc tên, khắc chữ, khắc thÆ° pháp, khắc chân dung lên sản phẩm theo yêu cầu để làm quà tặng rất Ä‘á»™c đáo và sáng tạo. Ngoài ra các Ä‘Æ¡n vị sản xuất quà tặng khắc logo thÆ°Æ¡ng hiệu, logo công ty lên các sản phẩm ví da này nhằm nhằm mục đích thÆ°Æ¡ng mại đạt hiệu quả cao. Chúng tôi Ä‘á»u có thể đáp ứng.

Khắc laser logo lên da

Khắc móc khóa da bằng laser

Móc khóa bằng da cÅ©ng là má»™t trong những sản phẩm chúng tôi thá»±c hiện khắc logo lên khá nhiá»u. Móc khóa bằng da khắc laser thÆ°á»ng chúng tôi sản xuất số lượng lá»›n cho khách hàng là công ty quảng cáo kèm theo việc khắc logo thÆ°Æ¡ng hiệu trá»±c tiếp lên sản phẩm móc khóa bằng da này. Sản phẩm này có thể dùng để tặng khách hàng hoặc tặng nhân viên trong công ty nhÆ° má»™t món quà lÆ°u niệm rất ý nghÄ©a.

Khắc nhãn mác da bằng laser

Nhãn mác bằng da khắc laser cÅ©ng là má»™t trong những sản phẩm khá quen thuá»™c vá»›i Ä‘á»i thống thÆ°á»ng ngày ví dụ nhÆ° trên các sản phẩm quần bò, túi xách, ghế da, xưởng khắc Tùng Giang Laser không chỉ khắc logo thÆ°Æ¡ng hiệu lên các sản phẩm tem nhãn mác bẳng da theo yêu cầu mà chúng tôi còn có thể cắt tạo hình, sản xuất trá»±c tiếp các sản phẩm nhãn mác này vá»›i giá thành rẻ cá»±c kỳ cạnh tranh.

Khắc laser lên ốp điện thoại da

á»p Ä‘iện thoại da được khắc laser cÅ©ng là má»™t trong những vật dụng được sá»­ dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, các ốp Ä‘iện thoại bằng da thÆ°á»ng không có nhiá»u há»a tiết hoặc mẫu mã cho khách hàng lá»±a chá»n. Việc khắc laser trên da sẽ giúp cho chiếc ốp của bạn có thêm Ä‘iểm nhấn và đặc biệt hÆ¡n trong vô số các sản phẩm thông dụng.khắc laser logo thÆ°Æ¡ng hiệu lên da

Tag da được khắc bằng laser tinh xảo

Tại sao nên chá»n công nghệ khắc trên da bằng laser?
Cắt khắc laser trên da là công nghệ cao, Ä‘em lại sá»± chính xác cá»±c kì cho sản phẩm. Các Ä‘Æ°á»ng cắt tinh xảo theo yêu cầu giúp cho sản phẩm thêm nổi bật và ấn tượng.

Nếu là sản phẩm thÆ°Æ¡ng mại sẽ giúp sản phẩm của quý khách hàng có thêm Ä‘iểm nhấn trong mắt ngÆ°á»i tiêu dùng. Nếu là sản phẩm quà tặng thì đây quả là má»™t sá»± lá»±a chá»n hoàn hảo. So vá»›i các công nghệ in ấn khác, công nghệ dùng laser này có nhiá»u Æ°u Ä‘iểm nổi trá»™i hÆ¡n, đẹp mắt hÆ¡n.

Mặc dù có Æ°u Ä‘iểm vá» Ä‘á»™ tinh xảo và thá»i gian nhanh chóng, dịch vụ cắt khắc laser trên da vẫn có giá thành rất rẻ. Quý khách hàng không cần phải đắn Ä‘o quá nhiá»u vá» vấn Ä‘á» tài chính mà vẫn có thể sở hữu cho mình những sản phẩm cá»±c kỳ bắt mắt.

Lý do nên cắt khắc laser trên da tại Tùng Giang

  • Tiến Ä‘á»™ nhanh

Vá»›i tốc Ä‘á»™ phục vụ nhanh chóng của chúng tôi sẽ Ä‘em lại sá»± hài lòng cho khách hàng vá»›i chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Laser Tùng Giang tá»± hào là má»™t trong những Ä‘Æ¡n vị cung cấp dịch vụ cắt khắc laser trên da giá rẻ được nhiá»u khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng. CÆ¡ sở của chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại và Ä‘a dạng phù hợp vá»›i từng chất liệu khác nhau. Ngoài việc cắt khắc trên da, chúng tôi còn nhận cắt khắc laser trên nhiá»u vật liệu khác nhÆ° kim loại, decal, nhá»±a, gỗ…

  • Nhân viên kỹ thuật lành nghá», thân thiện

Äá»™i ngÅ© kỹ thuật viên của chúng tôi là những thợ lành nghỠđược đào tạo bài bản vá» kỹ năng và cả sá»± tận tâm cho khách. Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm phải đạt ở mức quý khách hàng không thể hài lòng hÆ¡n. Bên cạnh đó, các bạn kỹ thuật viên cÅ©ng là những ngÆ°á»i có chuyên môn, có thể tÆ° vấn cho quý khách hàng vá» sản phẩm mong muốn.

  • Äá»™ chuẩn xác tuyệt đối

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên da các loại, khắc trên móc khóa da, nhãn mác da, … Vá»›i Ä‘a dạng chất liệu để quý khách hàng lá»±a chá»n, chúng tôi cam kết mang lại những món quà Ä‘á»™c đáo và tuyệt vá»i nhất. Chúng tôi có thể khắc được chữ, khắc tên, khắc hình ảnh lên trên bá» mặt da bằng laser.

Công nghệ khắc laser đảm bảo tính chính xác cá»±c cao, ngoài ra tốc độ khắc cÅ©ng là má»™t trong những lợi thế khi khách hàng sá»­ dụng công nghệ khắc laser. Quý khách có thể lấy hàng nhanh chóng ngay tức khắc khi mang sản phẩm đến vá»›i chúng tôi. Hiểu được thá»i gian của má»—i ngÆ°á»i rất quý giá nên chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm sá»›m nhất có thể.

  • Giá thành phải chăng

Nếu nói đến dịch vụ cắt khắc laser trên da giá rẻ thì hãy nhá»› đến chúng tôi. Tùng Giang luôn là Ä‘Æ¡n vị cung cấp dịch vụ chất lượng vá»›i giá cả rẻ nhất thị trÆ°á»ng. Chúng tôi nhận khắc laser cho bất kỳ ai có nhu cầu, dù bạn là khách hàng doanh nghiệp có Ä‘Æ¡n hàng kể đến hàng trăm sản phẩm hoặc dù bạn là khách hàng cá nhân chỉ cần khắc má»™t vài sản phẩm chúng tôi Ä‘á»u tận tình phục vụ.

Hy vá»ng những thông tin chúng tôi mang đến trong bài viết hữu ích cho quý khách. Dịch vụ cắt khắc laser trên da tại Tùng Giang là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ Ä‘i laser trên ví da, bóp da, ốp Ä‘iện thoại da, móc khóa, nhãn mác… được nhiá»u khách hàng tin tưởng. Liên hệ ngay chúng tôi để được tÆ° vấn.

Có thể bạn quan tâm: Khắc laser lên vải jeans tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH SX & TM TÙNG GIANG
Ä/C: Số 10, Ngõ 667 Nguyá»…n Văn Cừ – Long Biên – Hà Ná»™i
ÄT: 09887.9999.2 | Email: cskh.tunggiang@gmail.com

Fanpage: Cắt Khắc Laser Tùng Giang | Map: Tùng Giang Laser – Cắt khắc laser uy tín tại Hà Ná»™i